Spicy Cuisine

Best Of The Week Recipes Collection

Tin tức >

Vẻ đẹp khó cưỡng của vải hoạ tiết Hummingbird

Hummingbird tiếng Việt nghĩa là chim ruồi, loài chim vô cùng xinh đẹp, nhỏ nhắn và rất nhanh nhẹn đã truyền cảm hứng cho rất nhiều các tác phẩm thi ca, hay là nguồn cảm hứng vô tận của những nhà hoạ sĩ tài ba. Trong văn học dân gian và huyền thoại của nền văn học Bắc và Nam Mỹ, đối với họ chim ruồi là loài chim linh thiêng. Trong truyền thuyết, chúng được điêu khắc từ những sợi lông còn sót lại dùng để tạo ra muôn vàn loài chim. Các vị thần rất yêu mến chim ruồi và vì vậy họ đã mở một bữa tiệc lớn để tất cả các loại đến để tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của chim ruồi.

Chính vì vẻ đẹp ấy, chim ruồi xuất hiện rất nhiều trong các tác phẩm nhiếp ảnh hay tranh vẽ, và hơn cả là trong ngành sản xuất vải, với mong muốn mang vẻ đẹp ấy gần gũi với mọi nhà. 

Chim ruồi đại diện cho một cuộc sống vui vẻ, không gò bó. Chúng luôn hoạt bát yêu đời và tràn trề sức sống. Chính vì thế nên bộ sưu tập vải hoạ tiết chim ruồi cũng có sắc màu rất hân hoan vui vẻ, rất phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay hướng tới những màu sắc tích cực, để cho ngôi nhà thêm tươi tắn hơn. 

Chim ruồi được goị là mỹ nhân của các loài chim, vì sở hữu những màu sắc kỳ diệu làm say đắm biết bao nhiêu nhiếp ảnh gia. Chính vì vậy, chim ruồi đã là nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế hoạ tiết vải, vời các tông màu rất đặc biệt của loài chim tuyệt đẹp này. 

Vẻ đẹp của chim ruồi khi được in lên vải, khi được thêu với những đường chỉ tinh xảo, những chiếc gối hay bộ rèm sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm phần đẹp hơn, tinh tế hơn nhiều. 

Hãy liên hệ Phúc Duy ngay để cập nhập những sắc màu mới nhé. 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHÚC DUY
Địa chỉ: Số 6 - Trần Đăng Ninh kéo dài, khu đô thị Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: +84 437 676 975 (Mrs Nguyệt)
Fax: +84 437 676 975
E-mail1: phucduycompany@gmail.com

CHI NHÁNH PHÚC DUY HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 351/2 Đường Cây Trâm, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 8 38 31 44 39
Điện thoại di động:+84 908 323 635 (Mrs Châu) 
E-mail: saleshcm@phucduy.vn

 

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: