Nhà nhập khẩu, sản xuất và phân phối rèm cửa, rèm sheer, vải bọc nội thất, rèm cuốn, rèm gỗ và các phụ kiện trang trí rèm hoàn chỉnh. Sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài mang thương hiệu “VICHITR”

Trong hơn 40 năm, VICHITR luôn có ý định tạo ra các loại vải dệt nội thất với thiết kế đẹp mắt, đa dạng về màu sắc, họa tiết và chức năng. Cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh Thiết kế đề xuất May rèm Lắp ráp và cài đặt Theo các tiêu chuẩn đã nhận được chứng nhận chất lượng Đẳng cấp Thế giới, chất lượng cao nhất được đảm bảo trong hơn 10 năm.

ILIV, một bộ phận đáng tự hào của Tập đoàn SMD, kết hợp niềm đam mê về các loại vải thời trang, dẫn đầu xu hướng với tầm nhìn táo bạo về thiết kế của Anh.

Được hướng dẫn bởi Giám đốc điều hành của chúng tôi, Jason Kenworthy, chúng tôi đã trở thành công ty thiết kế vải cao cấp phát triển nhanh nhất ở Vương quốc Anh, chuyên về hàng dệt may cho cả không gian dân cư và thương mại. Đội ngũ toàn cầu tận tâm của chúng tôi chia sẻ cam kết về sự đổi mới và chất lượng, tập trung tỉ mỉ vào từng chi tiết để truyền cảm hứng và biến đổi không gian.