Spicy Cuisine

Best Of The Week Recipes Collection

Tin tức >

Mây tre đan và vải - sự hoà quyện tinh tế quyến rũ

Những năm gần đây, nội thất mây tre đan đã được nâng lên một tầm cao mới, đẹp hơn tinh tế hơn với những đường cong vô cùng quyến rũ. Không còn những thiết kế cũ kỹ, mà nay đồ nội thất mây tre đan đã trở nên tinh xảo hơn, thiết kế mới mẻ và độc đáo hơn, nhưng vẫn giữ được cái hồn mộc mạc, chính vì thế nên đồ nội thất mây tre đan luôn được ưa chuộng khi đặt trong phòng. 

Bên cạnh những đường nét mộc mạc nhưng vững chãi và khoẻ khoắn ấy, chúng ta vẫn luôn cần những tấm đệm, những chiếc gối cùng chất liệu vải mềm mại để nghỉ ngơi. Chính vì thế nên sự kết hợp của nội thất mây  tre đan và nội thất vải đã là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế trên thế giới. 

Một trong những sự kết hợp được yêu thích nhất đó chính là kết hợp đồ mây tre đan với hoạ tiết hoa nhiệt đới, sự kết hợp này sẽ mang đến sự tươi mát, bừng sáng cả căn phòng, và còn mang đến cho không gian một sự gần gũi với thiên nhiên mây trời. 

Hoặc kết hợp những đường cong quyến rũ của mây tre đan với đường kẻ khoẻ khoắn cuả vải sẽ khiến căn phòng thêm ấn tượng và bắt mắt hơn nhiều. 

Hay những gam màu pastel hot nhất những năm gần đây, chỉ một điểm nhấn thú vị đó cũng đủ khiến ngôi nhà của bạn trở nên thời thượng hơn bao giờ hết. 

Nếu bạn còn lăn tăn khi chọn nội thất mây tre đan, hãy nghĩ đến những gợi ý của chúng tôi nhé, mây tre đan khi kết hợp với vải sẽ trở thành một sự kết hợp hoàn hảo. 

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: